Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Mỗi tháng sinh sẽ tương ứng với một loài hoa và nói lên được phần nào tính cách của bạn.

Tháng 1

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Những ai sinh vào tháng 1 sẽ được tượng trưng bởi hoa Cẩm chướng. “Loài hoa đến từ thiên đường” này là biểu tượng cho niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ, khoảng cách, sự quyến rũ và cả tình yêu. Đây cũng là quốc hoa của Tây Ban Nha.
Người có sinh nhật vào tháng 1 tham vọng và nỗ lực không ngừng. Chính vì thế họ sẽ làm nên đại nghiệp. Đây cũng là những con người có xu hướng sở hữu, luôn cố gắng bảo vệ gia đình, bạn bè hay những người thân yêu của mình bằng mọi cách. Bên cạnh đó, họ cũng khá nhạy cảm và trung thành.

Tháng 2

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Hoa có màu tím sẽ tượng trưng cho tháng 2. Có khoảng 500 loại hoa tím rải rác khắp thế giới. Màu sắc của hoa từ lâu được mặc định cho lòng chung thủy, sự khiêm tốn, trong sáng, thuần khiết và đức hậu.
Có lẽ vậy mà những người sinh vào tháng này nổi bật bởi ý chí kiên định và mạnh mẽ, không dễ đổi thay. Họ bình tĩnh, không nao núng và luôn tìm được hướng giải quyết mọi việc dù trong tình huống ngặt nghèo nhất. Điều đặc biệt của những người này còn ở việc họ luôn tìm tòi cái mới, không thích bắt chước người khác. Thêm vào đó, họ có trực giác tốt và chững chạc hơn hẳn so với những người sinh cùng năm.

Tháng 3

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Hoa thủy tiên vàng sẽ tượng trưng cho những ai sinh vào tháng 3. Hoa có nghĩa là “Hi vọng”, là sự tái sinh, đồng cảm và lạc quan.
Yêu hòa bình, luôn nhã nhặn là tính cách thường thấy ở nhưng người sinh vào tháng 3. Họ nhẹ nhàng, điềm tĩnh, sáng tạo mang chút hơi hướng nghệ sĩ.
Đây cũng là những con người tốt bụng, thấu hiểu và đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn. Họ luôn cố gắng chăm sóc và đối xử tốt với mọi người. Họ chọn lối sống “dĩ hòa vi quý”, tức cố gắng nhẹ nhàng hoá giải các hiểu lầm hay xung đột.

Tháng 4

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Tượng trưng cho tháng 4 là hoa cúc. Loài hoa có nghĩa “Mắt của ngày” này trong tình yêu là biểu tượng của niềm vui, lòng chung thuỷ. Nó còn là nét trong sáng và sôi động của tuổi thiếu niên. Hiện trên thế giới có hơn 20.000 loài cúc phổ biến.
Những ai sinh vào tháng 4 thường thông minh, khéo léo trong cách đối nhân xử thế, họ hiểu đời và khá khôn ngoan. Đây cũng là những cá nhân vui tính, họ luôn nở nụ cười và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Hãy tìm những người này để kết bạn, bởi họ rất thân thiện, dễ tính. Người sinh tháng 4 cũng khá may mắn, lại có tài lãnh đạo bẩm sinh nên thường thành công trong cuộc sống.

Tháng 5

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Hoa lan chuông sẽ dành cho tháng 5. Tượng trưng cho sự nhún nhường, khiêm tốn, ngọt ngào, hạnh phúc và hi vọng. Loài hoa này thường được tìm thấy ở những xứ lạnh của châu Á và châu Âu.
Bạn sinh vào tháng 5-bạn xinh đẹp và cuốn hút. Không chỉ nét đẹp ngoại hình, tạo hóa còn bạn cho bạn sự thông minh và khối ốc thực tế để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Bạn cũng nên tự hào vì bản thân cũng là những người ngọt ngào, tâm lý và khá trung thành.

Tháng 6

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Chúc mừng những nàng sinh vào tháng 6, bởi hoa hồng sẽ tượng trưng cho bạn. Bạn sẽ gắn liền với “sự ngọt ngào và tình yêu sâu sắc”, bên cạnh đó là tình bạn, hoà bình, sự biết ơn và ngưỡng mộ.
Chính vì mang trong mình màu sắc của tình yêu nên những ai sinh vào tháng 6 thường rất rất lãng mạn, vui vẻ, thân thiện nhưng đôi khi hơi sướt mướt.
Người sinh tháng 6 khá linh hoạt nên có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ nhẹ nhàng, tâm lý, biết lắng nghe. Đây cũng là những người biết lo xa, họ thường tiết kiệm tiền để dành cho cuộc sống của mình sau này hay những lúc khó khăn.

Tháng 7

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Phi yến với ý nghĩa “trái tim rộng mở” là loài hoa tượng trưng của tháng 7. Đó là sự may mắn, hạnh phúc, niềm vui và nụ cười.
Chính vì thế mà những ai sinh vào tháng này thường vui vẻ, có khiếu hài hước tuyệt vời. Họ sôi nổi và cuốn hút với lối nói chuyện hóm hỉnh của mình.
Người sinh tháng 7 tính tình khá dễ chịu, họ luôn biết quan tâm người khác với trái tim nhẹ nhàng và ấm áp.

Tháng 8

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Tháng 8 là “thanh gươm” với hoa lay ơn xinh đẹp, tượng trưng cho sức mạnh, sự cống hiến và tình yêu thương gia đình. Loài hoa này tập trung nhiều ở châu Phi và rải rác ở một số nươc châu Á và châu Âu.
Những người sinh vào tháng 8 xinh đẹp quyết rũ. Họ sống tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Với sự thông minh trời phú cùng nỗ lực không ngừng, họ thường đạt được thành công . Những cá nhân này thường trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Tháng 9

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Loài hoa của tháng 9 là cúc tây, tức “ngôi sao”. Cúc tây tượng trưng cho tình yêu, sự tận tụy, kiên nhẫn và thanh nhã. Trên thế giới có khoảng 180 loài cúc tâychủ yếu mọc ở châu Á và châu Âu.
Người sinh vào tháng 9 thường khá cầu toàn. Họ luôn mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp. Họ chăm chút tỉ mỉ để đạt được sự hoàn hảo trong mọi thứ. Những người này biết lắng nghe và khả năng giao tiếp rất tốt. Họ cần cù chăm chỉ và lúc nào cũng sung sức, tràn đầy năng lượng.

Tháng 10

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Tháng 10 vàng rực bởi sắc màu của cúc vạn thọ. Ý nghĩa của loài hoa này là “yêu kiều”, tượng trưng cho may mắn, sự biết ơn, đồng cảm.
Những chàng trai và cô gái tháng 10 thường rất tốt tính. Họ nhạy cảm và yêu hòa bình, yêu sự nhẹ nhàng. Khả năng giao tiếp của họ khá ổn, và đó là bí quyết giúp họ đạt được nhiều thành công.
Với tính cách hòa đồng, họ luôn tìm kiếm trong cuộc sống sự thoải mái và đồng điệu từ mọi người xung quanh.

Tháng 11

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Tháng 11 được tượng trưng bởi hoa cúc, biểu trưng cho tình bạn, niềm vui, tình yêu bí mật và sự giàu có. Người có sinh nhật vào tháng này tính tình đơn giản và dễ chịu, thân thiện. Họ rất tốt bụng, sống chân thành với mọi người và dễ kết thân. Những cá nhân này thường may mắn sở hữu giác quan thứ 6. Họ sống tình cảm nhưng không mù quán và bị chi phối bởi tình cảm mà mọi quyết định đều lý trí và cân nhắc kỹ càng.

Tháng 12

Loài hoa tượng trưng cho tháng sinh và tính cách của bạn

Hoa thủy tiên với ý nghĩa “tê cóng” tượng trưng cho tháng 12 cùng sự ngọt ngào, thành công, chung thuỷ, sự giàu sang và những ước mơ tốt đẹp.
Những người sinh vào tháng 12 thường có tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Trái tim của họ nồng ấm, luôn hướng về những người thân yêu.Họ tự tin, có tư duy sắc bén, logic trong mọi việc nên rất thành công.

Theo VnExpress