Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 22/08 – 28/08/2016

Cùng xem trong tuần mới này, tử vi của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt.

Bảo Bình

Trong tuần này dường như Bảo Bình đang trở thành trung tâm, mọi người sẵn lòng lắng nghe cũng như chia sẻ về công việc và đam mê của bạn.

Tuy nhiên tới ngày thứ tư mọi thứ lại trở nên mơ hồ một cách khó hiểu nên trong công việc hay các mối quan hệ bạn nên nghe thật kỹ những gì mọi người truyền đạt nha. Đến ngày thứ 5 tới chủ nhật, bạn hãy sắp xếp cho mình một lịch trình để làm những điều mà bạn muốn.

Song Ngư

Trong tuần này, dù Song Ngư biết điều gì mình nên làm trong những tình huống nhất định nhưng cảm xúc của bạn lại ra lệnh theo một cách khác. Do đó bạn không nên đàm phán hoặc ký những giấy tờ quan trọng nào trong tuần này nhé.

tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Cảm xúc sẽ chiếm ưu thế và khiến cho bạn không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bạch Dương

Trong tuần này, Bạch Dương nên hướng tới sự tập trung vào những vấn đề có tầm quan trọng cho việc thăng tiến trong công việc. Bạn cần điều chỉnh những định hướng ngay từ lần đầu tiên. Đến ngày thứ ba thì bạn cần tới sự hỗ trợ từ gia đình để tạo ra những chuyển biến rõ rệt.

Kim Ngưu

Đây chính là tuần mà Kim Ngưu cảm thấy có điều gì đó khác thường đang diễn ra trong tuần mới này đó. Dường như mọi người cư xử không giống như những bản chất thường ngày của họ. Nếu như bạn cảm thấy khó chịu thì nên tâm sự hoặc tìm tới một ai đó giải tỏa tâm lý và nghe những lời khuyên hữu ích từ họ nhé!

Song Tử

Tử vi tuần này cho thấy trong những ngày đầu tuần, Song Tử hãy tìm kiếm ý kiến cũng như thông tin về những vấn đề mà bạn đang phải đối mặt. Tới ngày thứ ba và ngày thứ tư thì đừng mơ mộng về những điều khác biệt, hãy lập kế hoạch rõ ràng để từng bước thực hiện thay vì ngồi thất vọng và ủ rũ bởi bạn hoàn toàn có thể quyết định được số phận chính mình.

Cự Giải

Cự Giải sẽ loại bỏ được 2 chuyện gây ra hiểu lầm mà lâu nay vẫn đeo bám và làm phiền mình. Cũng từ đó mà mối quan hệ của hai người trở nên nồng ấm và thân mật hơn. Ngoài ra bạn đừng vội vàng giải quyết mọi chuyện bởi không phải ai cũng đánh giá cao chuyện này đâu.

Tốt nhất bạn nên giữ kín lời và không nói ra điều “cấm kỵ” nào đó. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra điều gì trong tuần này, chắc chắn bạn sẽ tránh được những sai lầm.

Sư Tử

Vào ngày thứ 2 đầu tuần thì bạn sẽ có cơ hội tài chính tạo cho mình một nguồn thu nhập dồi dào đó. Sang đến ngày tiếp theo những khó khăn bắt đầu xuất hiện, tốt nhất bạn nên chủ động tìm kiếm những giải pháp hơn là việc chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác.

Xử Nữ

Bạn sợ và không dám góp ý thẳng thắn với người khác bởi những gì mà họ đang làm thực sự là không nên và thiếu sáng suốt chỉ vì không muốn làm họ buồn lòng.

Nếu đã nghĩ thế thì bạn không phải là một trong những người bạn tốt nhất đâu. Có cùng góp ý thì mới cùng nhau tiến bộ được, nếu bạn muốn người ấy hành động tốt thì cũng nên mạnh dạn mà bày tỏ quan điểm nhé.

Thiên Bình

Tuần này của Thiên Bình dự báo bạn sẽ cảm thấy tinh thần của mình khá phấn chấn và vui vẻ hòa đồng cùng với mọi người. Bạn thích ngồi café cùng với bạn bè để có thể trò chuyện và “buôn dưa lê”. Sự cởi mở và nồng nhiệt của Thiên Bình khiến cho mọi người được vui lây.

tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Điều này sẽ diễn ra cả tuần và có thể còn được tiếp tục kéo sang tuần sau nữa. Chính bởi sự thân thiện mà Thiên Bình thu hút được sự chú ý đặc biệt của người nào đó, đây chính là cơ sở để cho bạn xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Bọ Cạp

Muốn có được kết quả tốt nhất trong công việc của bạn vào ngày đầu tuần, hãy linh hoạt để có thể thay đổi được nhịp điệu cũng như môi trường sống. Tới ngày thứ năm, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nên nếu như đang ấp ủ kế hoạch ngọt ngào nào đó của mình thì đây chính là cơ hội để cho bạn thực hiện được nó.

Sang tiếp đến ngày thứ sáu chính là thời điểm để bạn giúp ai đó hoàn thành ước mơ hoặc các công việc thực tế.

Nhân Mã

Tử vi tuần này cho thấy Nhân Mã tiết kiệm được khá nhiều thời gian bởi vì bạn biết sắp xếp công việc thật hợp lý, thế nên hãy tăng cường tham gia những hoạt động nghiên cứu hoặc từ thiện xã hội nhé.

Ngày đầu tuần mang tới cho bạn những niềm vui bất ngờ từ công việc hoặc học tập. Sang ngày tiếp theo mọi việc cực kỳ thuận lợi, bạn nên dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân của mình nhé. Bạn bè sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho mọi kế hoạch của bạn, đảm bảo mọi việc sẽ luôn thành công.

Ma Kết

Trong tuần này Ma Kết sẽ có một sự chuyển mình đầy màu sắc, cùng với một gu thời trang và cách tiếp cận trong công việc cũng như quan điểm mới… dù cho đó là gì đi chăng nữa thì cũng cho thấy bạn đang làm rất đúng.

Có một vài tình huống xảy ra đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo để tìm cho mình một giải pháp tốt nhất. Thế nên bạn cần thêm thời gian cho tới tận ngày thứ bảy để giải quyết bởi công việc đó không quá dễ đâu. Tới ngày chủ nhật, Ma Kết sẽ có thời gian cho những việc riêng của bản thân mình.

Theo P.D/Giainhan.vn