Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 8/8 – 14/8

Hãy cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về tuần đầu tiên của tháng 8 bạn nhé!

Bạch Dương (21/3- 20/4)

Trong tuần này, các nàng Bạch Dương khá sáng sủa, bạn có thể tự cân bằng tình cảm cũng như các vấn đề riêng tư của mình. Tuy nhiên cũng có một vài chuyện không hay xảy ra trong gia đình và điều đó khiến cho tâm trạng của bạn thêm phần buồn bã, mối quan hệ với bạn bè cũng không được cải thiện nhiều. Và báo động với các nàng Bạch Dương là càng về cuối tuần tình hình tài chính càng ảm đạm nên cần cân nhắc chi tiêu thật hợp lý bạn nhé!

Tử vi tuần mới của Cung hoàng Đạo từ 8/8- 14/8

Trong tuần này, thần hộ mệnh cho bạn chính là Thiên Bình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đây quả là một tuần mới không lấy gì làm dễ chịu đối với các nàng Kim Ngưu. Dù bạn đã luôn tận tụy, đóng góp hết công sức cho nhiệm vụ mà mình được giao nhưng lại chỉ nhận được lời than phiền và chỉ trích vô căn cứ mà thôi.

Đó là lý do mà trong cả tuần, bạn luôn thấy buồn bực và tức giận, tuy nhiên đây vẫn không phải là thời điểm thích hợp để bạn phản kháng đâu. Thế nên hãy vui vẻ với người xung quanh và nín nhịn trong thời gian này nhé. Cứ “ủ mưu” chờ thời cơ thôi. Và đừng quên vị thần hộ mệnh Xử Nữ trong tuần này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Trong tuần này, các nàng Song Tử bị một đám mây che mờ hết tầm nhìn và cả lòng quyết tâm của bạn nên đây sẽ là một tuần mới ảm đạm đây. Tuy vậy cũng đừng quá lo lắng, bất an bởi hầu hết những kế hoạch mà sắp tới đây bạn thực hiện đều được thành công đáng kinh ngạc đó. Muốn phát huy tốt năng lực của mình, hãy nhìn nhận những khó khăn xung quanh, đơn giản vì bạn nên để cho trí tưởng tượng của mình được tỏa sáng.

Để yên tâm hơn, các nàng đừng quên vị thần hộ mệnh Ma Kết nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể khi xem bói tử vi ngày, các nàng Cự Giải sẽ cảm thấy áp lực vì một tuần đầy gian truân, tuy nhiên đừng quá ảm đạm hay buồn phiền bởi mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết ổn thỏa.

Đầu tiên, bạn hãy đem các vấn đề quan trọng ra để xem xét và xử lý. Đến khoảng thời gian giữa tuần thì đó là những ngày may mắn và hạnh phúc của bạn. Hãy tiến bước và giữ cho mình tâm trạng ngập tràn hạnh phúc này nha. Trong tuần này, vị thần hộ mệnh của bạn chính là Bảo Bình.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Trong tuần đầu tháng 8, nguồn năng lượng mới sẽ làm cho bạn xoay chuyển ít nhiều trong cuộc sống hiện tại của mình. Điều đó khiến cho các nàng Sư Tử có chút bỡ ngỡ trong khoảng thời gian đầu. Song dần dà khi đã lấy được sự cân bằng cho mình thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Trong tuần này bạn không nên dành quá nhiều thời gian bên họ hàng, bởi những lời nói thiếu cảm thông có thể sẽ khiến bạn cảm thấy đau lòng.

Thần hộ mệnh của bạn trong tuần này là Sư Tử.

Xử Nữ (23/8- 23/9)

Tin vui cho các nàng Xử Nữ là trong tuần này, lĩnh vực tài chính dường như đang hướng về bạn, nó báo hiệu khoảng thời gian này bạn sẽ có một nguồn thu nhập kha khá cận kề. Có thể không phải là một khoản tiền mặt kếch xù nhưng bù lại nó sẽ từ từ xuất hiện và khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Để tránh rủi ro, khi phải đứng ra điều hành bất cứ công việc gì thì các nàng Xử Nữ cũng nên lưu ý tới những sai lầm tương tự trong quá khứ có thể sẽ tiếp tục quay lại đó. Để tự tin hơn, hãy bắt đầu tuần mới với vị thần hộ mệnh Bạch Dương.

Thiên Bình (24/9- 23/10)

Có vẻ chuyện tình cảm của nàng Thiên Bình tuần này đang xuống dốc. Sự nghi ngờ từ người ấy dường như có thể khiến cho bạn cần phải đặt dấu hỏi về giá trị cũng như mối quan hệ mà bạn đang có.

Tử vi tuần mới của Cung hoàng Đạo từ 8/8- 14/8

Bên cạnh đó nó cũng ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và thu hút sự chú ý của bạn vào những chi tiết xoay quanh về những gì mà bạn đang làm cùng giá trị của bạn đang ở đâu. Đây chính là lúc để ý tưởng của bạn có thể trình bày rõ ràng những điều mà mình mong muốn có với người khác. Nên hãy cứ mạnh dạn lên và đừng quên vị thần hộ mệnh Song Tử nhé.

Bọ Cạp (24/10- 22/11)

Tuần này sẽ là thời điểm thuận lợi để Bọ Cạp tiến hành chuyện kinh doanh. Hãy mạnh dạn với những ý tưởng tuyệt vời mà bạn đang hướng đến và thực hiện nó. Tuy nhiên, để tránh rắc rối, bạn hãy tránh xa những cuộc tranh luận với đối tác hay đồng nghiệp. Giữa tuần, hãy cứ tin vào trực giác của mình nhé. Trong tuần này, vị thần hộ mệnh của bạn chính là Cự Giải.

Nhân Mã (23/11- 21/12)

Tử vi trong tuần này dự đoán vấn đề mà bạn cần dành nhiều thời gian nhất chính là tình yêu. Vì người ấy bạn có thể sẵn sàng “leo núi vượt sông” và có thể hy sinh tất cả. May mắn đang mỉm cười nên nếu như bạn có cơ hội, hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn ngoài trời chỉ có hai người. Ngoài ra với một chuyến dã ngoại cũng sẽ mang tới cho bạn kết quả tuyệt vời và bất ngờ nhất đó.

Vị thần hộ mệnh của bạn trong tuần này chính là Song Ngư.

Ma Kết (22/12- 19/2)

Ma Kết có một khoảng thời gian khá khó khăn tại chỗ làm, áp lực từ cấp trên và một mớ bong bong công việc khiến bạn uể oải. Tuy nhiên, nếu như Ma Kết tự mình xử lý hết mọi công việc thì chắc chắn đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao sự quyết tâm cũng như những ý tưởng vô cùng sáng tạo của bạn.

Tử vi tuần mới của Cung hoàng Đạo từ 8/8- 14/8

Tới ngày 20 chính là khoảng thời gian để bạn xử lý các vấn đề đang dang dở. Nên lập cho mình những kế hoạch đến từng chi tiết này nhé. Và đừng quên vị thần hộ mệnh Kim Ngưu.

Bảo Bình (21/1- 19/2)

Trong tuần này, với tính cách lãng mạn cũng như thiên về tâm linh thì bạn sẽ đưa người yêu vào thế giới tưởng tượng cũng như liên tục chia sẻ với họ về những giấc mơ mà bạn hiện đang muốn ấp ủ trong khoảng thời gian này. Thế nên nếu như muốn kết nối với ai đó thì bạn cũng đừng chần chừ nhé, hãy hành động ngay khi mình có cơ hội bởi nó không xuất hiện tới lần thứ 2 đâu.

Vị thần hộ mệnh của bạn chính là Bọ Cạp đấy.

Song Ngư (20/2- 20/3)

Hai ngày đầu tuần bạn nên dành cho mình khoảng lặng để nghỉ ngơi bởi sau tất cả bạn cũng cần phải có một khoảng thời gian để nguồn năng lượng mới đạt được phong độ tốt nhất. Tiếp theo, những chuyến đi ngắn trong tuần này chính là cơ hội để bạn gặp gỡ bạn bè, cũng có thể bạn sẽ được một người lớn tuổi mang đến cho mình một công việc làm ăn đầy thuận lợi. Nếu Song Ngư nào đang còn độc thân thì khoảng thời gian này rất thích hợp cho bạn tìm thấy nửa còn lại của mình.

Thần hộ mệnh của các nàng Song Ngư trong tuần này chính là Nhân Mã nhé.

Theo Giainhan.vn