Ba đứa trẻ mất do tai nạn và sự “hồi sinh” diệu kỳ

Sau khi cặp đôi người Mỹ mất một lúc 3 đứa con trong một vụ tai nạn, người vợ lại sinh 3. Điều đáng nói là các đứa trẻ càng lớn càng giống với anh chị đã mất của chúng.

Đó là gia đình của chị Lori và anh Chris Coble ở thành phố Mission Viejo (California). Anh chị có ba con là bé Kyle (5 tuổi), Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi) – một gia đình hạnh phúc.

Ba đứa trẻ mất do tai nạn và sự "hồi sinh" diệu kỳ

Ba đứa trẻ mất do tai nạn và sự "hồi sinh" diệu kỳ

Kyle (5 tuổi), Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi) khi còn sống

Và bất hạnh xảy đến vào tháng 4/2007. Trong khi Lori chở các con đi mua sắm, trên đường về, một chiếc xe tải đã đâm thẳng vào xe của 4 mẹ con. 

Ngay khi nhận được tin báo, anh Chris Coble tức tốc chạy đến bệnh viện, nơi vợ và con gái út đang nằm. Thông báo của bác sĩ như nhác dao đâm vào tim người bố bất hạnh: “bé Katie đã qua đời”. Ngày hôm đó thật sự là thời gian kinh hoàng của Chris khi chỉ ít phút sau, anh nhận được tin báo đứa con gái 4 tuổi của mình – Emma cũng không qua khỏi.

Khi Lori tỉnh dậy, nhìn gương mặt thất thần của chồng và nghe thông báo về sự ra đi của hai đứa con bé bỏng, thật chẳng có cơn đau nào có thể diễn tả. Nén đau buồn, Chris dìu chị đến chỗ Kyle với hy vọng cuối cùng. Nhưng rồi, dường như số phận đang trêu ngươi hai vợ chồng, mọi cánh cửa như đóng sầm lại khi bác sĩ thông báo Kyle cũng đã ra đi…

Nỗi đau quá lớn, suốt thời gian sau đó, cả Lori và Chris sống trong trạng thái đau khổ, tuyệt vọng. Nhiều lúc Lori gào khóc và không thiết sống. Vì thương nhớ con, nhiều khi hai vợ chồng chạy đến hôn hít những đứa trẻ xa lạ trên đường, đôi khi họ lại đóng kín cửa chỉ để trốn mình khỏi thế giới xung quanh.

Ba đứa trẻ mất do tai nạn và sự "hồi sinh" diệu kỳ

Gần 1 năm sau tai nạn, Lori hạ sinh 2 gái, 1 trai

Ngụp lặng suốt 3 tháng trong đau khổ, nhưng rồi Chris và Lori cũng tự nhận ra rằng, đó không phải là cách để tiếp tục cuộc sống. Họ động viên, gắng gượng nhau tiếp tục sống tốt vì sự ra đi của 3 đứa con đã là một mất mác quá lớn, họ không nên đánh mất luôn cả chính mình.

Nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở đây, thì đã không có gì để nói. Điều đặc biệt là sau đó, vì muốn tìm niềm an ủi, đôi vợ chồng đã đến bệnh viện làm thụ tinh nhân tạo.

Điều kỳ diệu là Lori may mắn mang thai 3 – 2 gái, 1 trai. Dường như thượng đến đang dần đền bù lại những gì đã lấy đi của đôi vợ chồng này nhiều năm về trước.

Ba đứa trẻ mất do tai nạn và sự "hồi sinh" diệu kỳ

Càng lớn, 3 đứa trẻ càng có có nét giống anh chị đã mất

Phép màu ngày càng rõ ràng hơn khi Lori hạ sinh các bé. Chị lần lượt đặt tên cho các con là Ashley, Ellie và Jake. Càng lớn, 3 đứa trẻ càng có những nét giống với anh chị của mình. Thật không ngoa nếu nói đây là kỳ tích, là phép lạ, là sự nhiệm màu,…

Nhìn vào Ashley, Ellie và Jake khi 7 tuổi với hình ảnh của Kyle, Emma, Katie trước đó, nhiều người đã không thốt nên lời, bởi chúng quá giống nhau. Dường như những đứa trẻ đã mất luôn đồng hành cùng bố mẹ của mình trong suốt quá trình họ vượt qua mất mát. Trong ngày sinh nhật của các con khi 7 tuổi, Lori xúc động: “Tôi nghĩ rằng đó là một phép nhiệm màu, 3 đứa con xấu số của tôi đã đem 3 đứa em Ashley, Ellie, và Jake đến với chúng tôi”.

VnExpress/Ladysnews.net