Cách nhìn tay đàn ông để chọn chồng cực chuẩn

Tình yêu là nhân tố chính quyết định một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn có được một anh người yêu sở hữu tướng giàu sang, phú quý thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn gấp nhiều lần.

Những anh chàng có bàn tay với các đặc điểm dưới đây nhìn chung sẽ là những người có đức tính mạnh mẽ, tự tin, tiến thủ, và đặc biệt sẽ có tiền tài trong tương lai. Vậy nên,những ai chưa có “một nửa” thì hãy cố tìm những chàng trai thế này để kết thân. Nàng nào đã có người yêu hãy xem thử bàn tay của anh ấy có những nét thế này không nhé!

1. Ngón tay giữa dài

Khi nhìn vào bàn tay anh ấy, bạn hãy quan sát độ dài các ngón tay, trước hết là ngón giữa. Những anh chàng có ngón tay giữa dài hơn hẳn các ngón còn lại đặc biệt có tham vọng quyền lực, chính vì vậy sẽ luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để đạt được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đây cũng là một anh chàng có tầm nhìn xa, quyết đoán và tự tin. Anh ấy phóng khoáng với mọi người nhưng nguyên tắc trong công việc, sẽ luôn làm việc hết mình, biết đầu tư vào những điều cần thiết cho sự phát triển trong tương lai. Chính chí tiến thủ không ngại khó và sự kiên trì sẽ giúp những người đàn ông thế này sớm đạt được thành công.

2. Ngón đeo nhẫn dài (ngón áp út)

Theo một cuộc nghiên cứu của trường Đại học Concordia, Canada, đàn ông có ngón đeo nhẫn dài thường có tư duy mạo hiểm. Anh ấy sẽ dám làm dám chịu, không có tâm lý an phận mà luôn muốn thử thách bản thân với những cơ hội mới, trải nghiệm mới, đó là điều dẫn đến thành công trong cuộc sống.

nhin tay doan tinh cach dan ong
Chàng trai ga lăng thường có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Không chỉ thế, một nghiên cứu mới đăng trên tạo chí Personality and Individual Differences còn cho thấy, những người đàn ông có ngón trỏ ngắn và ngón đeo nhẫn dài sẽ có khuynh hướng đối xử tử tế hơn với phụ nữ.

3. Bàn tay cân đối, đều đặn

Bàn tay với các ngón tay đều đặn, tỉ lệ cân đối và tương xứng với cổ tay chứng tỏ cho một cơ thể mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực. Bên cạnh đó, anh ấy còn là một người tài trí, tư duy linh hoạt.

Lòng bàn tay đầy đặn và dày tượng trưng cho nền tảng tài vận và sự nghiệp vững bền. Trong cuộc sống hay công việc, anh ấy đều rất quyết tâm, tràn đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn khẳng định bản thân. Thành công sớm muộn cũng sẽ đến với những người có tư tưởng làm giàu như vậy.

4. Các ngón tay khít nhau

Hãy chú ý quan sát khi anh ấy xòe bàn tay ra. Nếu các ngón tay khít nhau một cách tự nhiên và có rất ít khe hở giữa các ngón, bạn có thể tự tin cho rằng, anh chàng này là một người có khả năng tạo ra tiền tài và tư duy đầu tư rất tốt. Anh chàng này cũng rất biết cách sử dụng tiền do mình làm ra, có kế hoạch rõ ràng, không hoang phí.

nhin tay doan tinh cach dan ong 1
Người đàn ông có các ngón tay khít nhau kiếm tiền và giữ tiền rất tốt

Điều này không đồng nghĩa với việc ky bo, keo kiệt, bởi họ sẽ không ngần ngại chi tiền cho những thứ họ nghĩ là xứng đáng. Tài vận của những người đàn ông này khá tốt, không chịu nhiều nỗi lo về tiền bạc, cuộc sống giàu sang, sung túc.

5. Ngón cái in hình mắt phượng/mắt Phật

Giữa các đốt của ngón cái sẽ có các lằn ở giữa. Nếu hai lằn này tạo thành hình “mắt phượng” hay “mắt Phật”, chứng tỏ anh ấy là người có chủ kiến, mãnh mẽ và khả năng khơi gợi cảm hứng tốt cho mọi người.

nhin tay doan tinh cach dan ong 2
Ngón tay cái có hình mắt Phật

Có tri giác nhạy bén, giỏi dự đoán được những khả năng có thể xảy ra, chính vì thế mà những người có ngón cái in hình mắt Phật sẽ dễ đạt được những thành công tốt đẹp và tránh xa các rủi ro. Đây cũng là người có trí nhớ rất tốt.

Trong chuyện hôn nhân, họ rất giỏi trong việc duy trì hòa khí gia đình.

6. Bàn tay nhiều vân tiền tài

Vân tiền tài là những nếp gấp nằm ở giữa gò ngón út và ngón áp út.

Chàng trai có lượng vân tiền tài càng nhiều thì đồng nghĩa khả năng tài lộc sẽ càng cao. Việc kinh doanh sẽ tiền vô như nước, những trở ngại về tiền bạc sẽ không là gì với anh chàng này nhờ vào tư duy sắc bén.

nhin tay doan tinh cach dan ong 3
Vân tiền tài nằm giữa gò ngón út và áp út

Không giàu về vật chất, chàng trai có nhiều vân tiền tài còn là một người tâm lý, biết lắng nghe và thấu hiểu, nên sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chị em.

7. Đường cổ tay nhiều và rõ nét

Khi co cổ tay lại, bạn sẽ nhìn vào số lượng những đường rãng cắt ngang cổ tay được tạo thành. Số lượng đường càng nhiều và càng sắc nét chứng tỏ chàng là người có tư duy nhanh nhạy, quyết đoán và đáng tin cậy. Đây là những yếu tố cần thiết cho một người thành công và giàu có trong tương lai.

Không chỉ vậy, anh chàng này còn là người biết sắp xếp công việc và đời sống cá nhân hợp lý. Chính vì vậy, chàng vẫn dành thời gian chăm sóc cho bạn dù công việc có bận rộn như thế nào đi nữa.

Việc dựa vào nhân tướng để đoán tính cách con người dù sao chỉ mang tính chất tương đối. Bạn có thể tham khảo các yếu tố trên để đánh giá phần nào khả năng phú quý của một chàng trai. Bên cạnh đó, bạn hãy quan sát cách anh chàng làm việc, giao tiếp, cư xử để nhận diện tính cách của anh ấy một cách chính xác nhất.

Theo Giainhan.vn