Điểm danh những mỹ nhân Vbiz khéo giấu bụng bầu

Suốt thời gian thai kì, không một ai biết được họ đang mang bầu, mãi đến khi công khai đã sinh con thì khán giả mới vỡ lẽ.

Elly Trần

Elly Trần được mệnh danh là người giấu bụng bầu giỏi nhất showbiz Việt vì cả hai lần mang bầu, không một ai phát hiện ra, chỉ đến khi thừa nhận việc đã có con, khán giả và truyền thông mới vỡ lẽ rằng cô đã làm mẹ.

Elly Trần được mệnh danh là người giấu bụng bầu giỏi nhất

Khi công khai hình ảnh con gái đầu lòng Cadie Mộc Trà, nhiều khán giả khi đó đã nghi Elly Trần nhờ mang thai hộ, vì trước đó mọi người không hề thấy cô có dấu hiệu bầu bì. Khi con gái cứng cáp, Elly Trần mới chịu công bố những bức ảnh thời bầu bí của mình để đáp trả dư luận.

Chưa dừng lại ở đó, đầu năm 2016, cô tung hình ảnh Cadie Mộc Trà ôm ấp và âu yếm hôn một em nhỏ với dòng chú thích ngắn gọn: ‘Vì các con là tình yêu của mẹ Cadie – Alfie’.

Elly Trần được mệnh danh là người giấu bụng bầu giỏi nhất

Ngay lập tức nhiều người đồn đoán đây là đứa con thứ hai của cô. Sau đó, chính Elly Trần đã thừa nhận sinh con trai thứ hai vào giữa tháng 11/2015.

Người đẹp 8X luôn kín tiếng trong chuyện đời tư, ngay cả khi công bố hình ảnh của hai con nhưng cô vẫn quyết định giấu kín bố của chúng.

Phương Thanh

mỹ nhân Vbiz giấu bụng bầu tài tình nhất

Cuối năm 2004, khi đang hoạt động nghệ thuật sôi nổi Phương Thanh bất ngờ mất tích khỏi showbiz Việt. Giữa năm 2005, Phương Thanh trở lại cùng lời tuyên bố đã sinh con gái cùng một người đàn ông bí mật.

mỹ nhân Vbiz giấu bụng bầu tài tình nhất

Không chỉ giấu chuyện mang thai, Phương Thanh còn rất giỏi giấu con, hơn 10 năm qua, cô chưa từng để lộ mặt bé Gà. Nữ ca sĩ muốn giữ cho con gái sự riêng tư, để bé được phát triển như những đứa trẻ khác. Còn về bố của bé Gà là ai thì chị càng không muốn tiết lộ.

Phương Thanh cũng hy vọng có thêm con nhưng chị tin con cái là của trời cho nên không phải muốn là được.

Duyên Anh Idol

mỹ nhân Vbiz giấu bụng bầu tài tình nhất

Năm 2008, Duyên Anh lọt vào top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Vietnam Idol chỉ sau Thanh Duy và Quốc Thiên.

Rời cuộc thi, Duyên Anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, cô bất ngờ mất hút trên sân khấu ca nhạc trong một thời gian khá lâu khiến khán giả tò mò.

Đến đầu năm 2014, Duyên Anh trở lại làng giải trí và bất ngờ công khai việc làm mẹ của hai bé gái song sinh. Suốt thời gian cô mang bầu, không một ai hay biết, nên khi công bố thông tin này Duyên Anh được xem là một trong những mỹ nhân Việt giấu bụng bầu giỏi nhất.

mỹ nhân Vbiz giấu bụng bầu tài tình nhất

Duyên Anh chia sẻ, ban đầu cô giấu việc có con Muốn giữ sự riêng tư cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, giờ đây cô đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của hai con.

Theo Giainhan.vn