Đức Tuấn, Phạm Hương và Phan Anh cuồng nhiệt nhảy flashmob cùng khán giả

Trong lễ hội “Lạc vào hoang dã”, ngoài truyền những thông điệp bảo vệ mội trường, ca sĩ Đức Tuấn cùng các nghệ sĩ có mặt ở chương trình đã có một buổi tối đầy cảm hứng và sôi động với các tiết mục tương tác cùng người hâm mộ.

ton_3391_resize

Mc Phan Anh

ton_3403_resize

Hoa Hậu Phạm Hương

ton_3451_resize

Ca sĩ Đức Tuấn

Chiều tối 24-1, lễ hội “Lạc vào hoang dã” diễn ra tại cung văn hóa Lao động TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi là các đại sứ thiện chí, nghệ sỹ ủng hộ chương trình như: Đức Tuấn, Hoàng Bách, Trọng Hiếu, Phạm Hương, Phan Anh, Phương Vy, nhóm Lip B, nhóm X-Pro…Đây là lễ hội do Change và Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã WildAid phối hợp thực hiện nhằm hưởng ứng hội nghị quốc tế về chống buôn bán trái pháp luật động vật, thực vật hoang dã (IWT).

“Lạc vào hoang dã” cùng các nghệ sĩ là hoạt động nhằm lan tỏa cảm hứng và kêu gọi cộng đồng, nhất là các bạn trẻ cùng nhau lên tiếng và hành động để bảo vệ động vật và môi trường tự nhiên.

ton_3441_resize

ton_3460_resize

ton_3462_resize

Là một trong những nghệ sĩ tích cực với các chiến dịch cộng đồng và thiện nguyện cũng như là đại sứ của chương trình, ca sĩ Đức Tuấn luôn “cháy” hết mình với các hoạt động của lễ hội. Bên cạnh thể hiện và lôi kéo khán giả hòa các ca khúc tủ của mình là “Ngày xưa hoàng thị” và “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” thì anh cũng chia sẻ sâu về những hành động về bảo vệ môi trường, Và vì muốn lan tỏa hành động có ý nghĩa này đến nhiều người hơn nên đó cũng là lí do anh quyết định tham gia làm đại sứ dù luôn bận rộn với các dự án âm nhạc.

ton_3470_resize

ton_3480_resize

ton_3496_resize

ton_3506_resize

Song song với các màn solo là các phần “quậy” tung lễ hội cùng các nghệ sĩ khác. Đức Tuấn cùng Hoa hậu Phạm Hương và MC Phan Anh đã “thổi bùng” sân khấu với màn Flashmob đầy sôi động cùng các khán giả. Sau đó, ở phần cuối chương trình, anh cùng các nghệ sĩ đã cùng chung tay hô vang khẩu hiệu “Không có người mua, không còn kẻ giết” như một thông điệp đẹp, kết nối mọi người cùng hành động để bảo vệ thiên nhiên hoang dã.

ton_3526_resize

ton_3536_resize

ton_3538_resize

ton_3547_resize

ton_3550_resize

ton_3552_resize

Các nghệ sĩ nhảy Flashmob cùng các bạn trẻ

Photo: Minh Toàn