Justin Bieber và Selena Gomez sẽ hát chung ca khúc mới

Các fan của cặp đôi này đang hy vọng thông tin Justin Bieber và Selena Gomez sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc chung là sự thật.

Cuối tuần qua, Selena Gomez bất ngờ đăng lên Snapchat một đoạn video 2 giây có tiếng nhạc EDM vang lên. Nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra giai điệu ca khúc này giống đến 90% ca khúc mới của Justin Bieber.

Sản phẩm mới của Justin Bieber có tên Let Me Love You, đây là dự án âm nhạc mới nhất mà nam ca sĩ thực hiện cùng DJ Snake. Teaser ca khúc này từng được DJ Snake đăng tải lên trang Twitter cá nhân vài ngày trước đó.

Bên cạnh đó, DJ nổi tiếng người Pháp còn liên tục đưa ra những ‘ám hiệu’ mập mờ về sự xuất hiện của Selena bên cạnh Justin Bieber trong sản phẩm mới. Anh cũng vừa đăng tải dòng Tweet ngắn gọn nói bóng gió về tên cô ca sĩ kèm theo biểu tượng trái tim màu tím. Anh còn đăng một câu nói đầy ngụ ý: ‘Vâng, đấy là phiên bản Let Me Love You của cô ấy’, kèm theo tag ‘Revival’ (tên album cùng tour diễn mới nhất của Selena Gomez).

Mặc dù dòng Tweet này đã bị xoá ngay sau đó, nhưng người hâm mộ đã kịp chụp ảnh màn hình và chia sẻ rộng rãi. Cùng thời điểm đó, xuất hiện đoạn clip do người hâm mộ quay lại cảnh Gomez nhảy nhót tại Philippines trong tiếng nhạc Cold Water – ca khúc mới của Justin Bieber hát cùng với MO.

Những sự trùng hợp đáng ngờ này khiến nhiều fan của cặp đôi vô cùng hy vọng đến ngày cả 2 tái hợp. Có thể trong chuyện tình cảm họ đã đường ai nấy đi, nhưng vẫn tìm thấy được tiếng nói chung trong âm nhạc.

Nếu thông tin trên là sự thật thì đây là sự kết hợp chính thức đầu tiên của cặp đôi sau khi chia tay được 2 năm.

Theo Zing