Hoa hậu Thu Thảo đẹp hút hồn với gam màu pastel

Dù đang ốm nhưng khi xuất hiện trong sự kiện vừa diễn ra tại Cần Thơ, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo vẫn hút hồn công chúng với nét đẹp đài các, tinh khôi của mình trong gam màu pastel.

_mg_9288_resize

_mg_9352-copy_resize

Chọn cho mình một chiếc đầm sắc xanh pastel nhẹ nhàng bay bổng với thiết kế voan lưới tùng xoè cùng điểm nhấn ở phần thân áo được đính kết tinh xảo với hàng trăm viên đá, Đặng Thu Thảo khiến công chúng không thể rời mắt trước hình ảnh đài các như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích của mình. Và một lần nữa người ta phải khẳng định rằng: Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo vẫn luôn đẹp xuất sắc với các gam màu pastel.

_mg_9205-copy_resize

_mg_9225-copy_resize

_mg_9234_resize

Sự kiện lần này Thu Thảo tham dự là ngày tri ân khách hàng của một nhãn hàng cô làm đại sứ và gắn bó trong suốt 3 năm. Vì thế, dù đang bệnh nhưng cô vẫn không ngại dậy từ sớm, di chuyển đường xa để đến với chương trình. Đáp lại sự nhiệt tình của Thu Thảo, các khách mời trong sự kiện cũng bày tỏ sự vui mừng và háo hức với sự xuất hiện của cô. Ngay khi chương trình kết thúc, Thu Thảo lại vội vã trở về Tp HCM cho các kế hoạch khác của mình.

_hal0918_1_resize

_hal0928_resize

_mg_9230-copy_resize

Hoa hậu Thu Thảo và các khách mời trong hội nghị

Nổi tiếng là người cầu toàn và nghiêm túc trong công việc nên dù đã bệnh một thời gian, Đặng Thu Thảo vẫn giữ lời hứa với các công việc và đối tác khi luôn đến đúng giờ và chỉn chu trong từng dự án. Với lịch trình bận rộn và dày đặc, cô không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức, nhưng dù vậy mỗi khi xuất hiện trước công chúng, người ta vẫn luôn thấy một Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ, tinh khôi và luôn luôn cuốn hút.

Minh Anh/Ladysnews

Photo: An Trần