Hoài Lâm sáng tác ca khúc mới tặng em trai

Sau khi Avatar Boys tung sản phẩm debut “Những năm tháng ấy” nhóm Avatar Boys nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng và giới truyền thông, Avatar Entertainment tiếp tục để thành viên Sửu Ca-Maknae (Em Út) của Avatar Boys đánh lẻ.

avar3_resize

Ca khúc đầu tiên với vai trò là ca sỹ solo của Sửu Ca chính là ca khúc mang tên ” Người Đó” mà Sửu Ca và anh trai Hoài Lâm cùng sáng tác.

Chia sẻ về quá trình ra đời ca khúc Người đó, Sửu ca chia sẻ: “Trong một dịp tôi và anh Lâm về quê, trước những khung cảnh quê hương xung quanh gắn liền với tuổi thơ, những ký ức về thời nhỏ hai anh em đi trêu ghẹo những bạn gái trong xóm và những tình yêu đầu đời bỗng ùa về. Hai anh em có điểm chung là đã biết yêu từ bé. Sau đó, hai anh em phiêu thành nhạc và bài hát ra đời từ đó”.

untitled-1_resize

Đại diện Avatar Entertainment , Giám Đốc Trần Việt Anh cho biết: ” Sửu Ca sở hữu một giọng hát đầy nội lực và truyền cảm , vì vậy ca khúc Debut với vai trò Solo của cậu ấy chúng tôi quyết định để cậu ấy thể hiện một thể loại mà chỉ cần nghe thôi là đã khiến người nghe phải rung động và đắm chìm trong đó. Chúng tôi tin rằng Ballad sẽ là một trong những sở trường và là thế mạnh của cậu ấy “.

a2_resize

h2_resize

Trong quá trình thu âm ca khúc Người Đó, do lịch trình làm việc của Hoài Lâm khá dày đặc,cho nên không thể theo sát và hướng dẫn kỹ càng cho em trai. Nhưng khi bản thu cuối cùng được hoàn thành, Sửu Ca đã gửi cho Hoài Lâm nghe và anh nhận được lời khen rất nhiều cũng như những lời góp ý từ anh trai mình. Đây chính là động lực để Sửu Ca tiếp tục phát triển con đường hoạt động solo của mình.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ của anh trai nhưng Sửu Ca luôn muốn đi lên bằng năng lực của chính mình. Anh hi vọng một ngày không xa sẽ được đứng chung sân khấu với Hoài Lâm.

i2_resize

Sau khi giới thiệu ca khúc Người đó, công ty đại diện của Sửu Ca cũng quyết định sẽ thực hiện MV ca nhạc cho ca khúc Người đó trong thời gian tới . Hiện tại , Sửu Ca cũng đang bắt đầu tập luyện để có thể xuất hiện cùng Avatar Boys Band trong Showcase của Avatar Entertainment diễn ra vào cuối tháng 12 này.

Hạo Nhiên/Ladysnews