Huỳnh Anh bất ngờ gia nhập boyband mới

Nam diễn viên điển trai bất ngờ rẽ hướng sang ca hát, làm thành viên của nhóm nhạc nam Avatar Boys.  

Sau khi gây chú ý khi tham gia gameshow Hoán đổi, Huỳnh Anh bất ngờ gia nhập boyband mới có tên gọi Avatar Boys. Đây là nhóm nhạc nam gồm 4 thành viên: Huỳnh Anh, Hàn Khởi, Sửu Ca và Jay Phan, trực thuộc sự quản lý của Avatar Entertainment.

c1_resize

Đại diện Avatar Entertainment, ông Trần Việt Anh cho biết: “Avatar Boys là nhóm nhạc nằm trong dự án đặc biệt của Avatar Entertainment. Ngoài những dự án chung, các thành viên trong nhóm vẫn hoạt động và có những dự án solo riêng. Các thành viên trong nhóm đều là nghệ sĩ trực thuộc cùng công ty quản lý nên có sự gắn kết và phối hợp ăn ý cùng nhau.”

Sản phẩm đầu tiên mà Avatar Boys cho ra mắt khán giả chính là một MV mang tên Những năm tháng ấy. Ca khúc này được sáng tác bởi thành viên Jay Phan, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ca khúc nói vể những kỷ niệm đáng nhớ tuổi học trò của từng thành viên, dự kiến chính thức ra mắt vào ngày 18/11.

Trong MV Những năm tháng ấy, ý tưởng chính là các chàng trai sẽ hóa thân thành hình tượng manga Nhật Bản. Nếu như các nhóm nhạc hiện tại đều chạy theo phong cách Hàn Quốc thì Avatar Boys quyết định đem đến cho khán giả một hình ảnh khác hơn, lạ lẫm và mang màu sắc của đất nước mặt trời mọc.

c2_resize

Hình tượng chính trong MV là hình tượng học sinh, vốn đã trở nên quen thuộc với khán giả qua những bộ truyện tranh Nhật Bản. 4 thành viên của Avatar Boys sẽ xuất hiện tại Showcase của Avatar Entertainment vào tháng 12 tới đây.

Về phần của Huỳnh Anh, sau khi phát hành MV cùng Avatar Boys thì anh cũng sẽ phát hành một MV solo của riêng mình. Hiện tại thông tin về MV này vẫn được công ty quản lý giữ bí mật đến phút chót.

ha2_resize

hk1-1_resize

Hàn Khởi (tên tiếng Hàn là Hwan MinKi) thuộc thế hệ 9x là thực tập sinh dự án của CUBE.V – thuộc Công Ty Cube Entertainment. Hàn Khởi đã được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc trong hơn 2 năm trước khi trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.  Hàn Khởi đã được training tại Hàn Quốc hơn 2 năm, anh chàng được học hát và tập luyện phong cách một cách rất bài bản trong môi trường khá khắc nghiệt mà khó có thể học được ở 1 nơi nào khác. Sau khi kết thúc hợp đồng với bên Hàn Quốc, nam ca sĩ trở về Việt Nam và ký hợp đồng ca sĩ độc quyền tại công ty Avatar.

qa2_resize

Sửu Ca tên thật là Nguyễn Thanh Tú, sinh năm 1997, là em trai của ca sĩ Hoài Lâm. Sửu Ca hiện là thực tập sinh của công ty, sẽ chính thức debut với vai trò ca sĩ solo trong thời gian tới.

t1_resize

Jay Phan tên thật là Phan Quốc Anh, hiện là nhà sản xuất âm nhạc của công ty Avatar Entertainment. Anh cũng chính là tác giả của ca khúc “Những năm tháng ấy”.

Minh Anh/Ladysnews

Photo: Myanh Tran