Khắc Minh khóc hết nước mắt trong vai diễn điện ảnh đầu tay

Nam ca sĩ chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay của anh diễn biến tâm lý của nhân vật khá buồn và trên phim ảnh cũng phải khóc rất nhiều.

chi02264_resize

Thời gian qua khán giả Việt cảm thấy sự vắng bóng của Á Quân Học Viên ngôi sao trên các sân khấu ca nhạc và các sản phẩm âm nhạc cũng không được ra mắt thường xuyên như. Nguyên nhân cho việc “ở ẩn” đó chính vì Khắc Minh muốn tập trung toàn bộ sức lực cho vai diễn điện ảnh đầu tay của mình trong phim “Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa’.

chi02368_resize

chi02976_resize

chi02965_resize

Đây là bộ phim điện ảnh tâm lý gia đình với sự tham gia của các diễn viên gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSUT Kim Xuân, diễn viên Lê Bình, diễn viên Tấn Thi, nghệ sỹ Kiều Oanh, Kiều Trinh, Hoàng Nhưt, Dương Cường. Lần đầu tiên tham gia một dự án điện ảnh, được làm việc với những “cây đa, cây đề” của môn nghệ thuật thứ 7, Khắc Minh cảm thấy vô cùng áp lực. Anh cho biết “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa là bộ phim điện ảnh tôi tham gia. Khi được nhà sản xuất Mai Thế Hiệp mời vao vai thứ chính, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình có cơ hội để thử sức trong lĩnh vực điện ảnh và lo vì phim quy tựu dàn diễn viên gạo cội còn mình thì tay ngang nên sợ sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn. Vì vậy, để vào vai một đứa trẻ nghèo khổ của những thập niên trước, tôi đã tìm đọc nhiều tranh ảnh về hình tượng, cách ăn mặc của các bạn nhỏ trước đây cũng như lân la đến những khu sinh sống của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khan để tìm hiểu. Bên cạnh đó là sự hướng dẫn rất tận tình của các anh, chị diễn viên trong đoàn nên khiến tôi cũng bớt căng thẳng”.

chi02368_resize

Được biết Khắc Minh vào vai con trai của NSƯT Kim Xuân và có nhiều trường đoạn xúc động mạnh. Anh chàng phải liên tục nuôi tâm lý để hoàn thành tốt các cảnh quay. Trong phim, Khắc Minh vào vai Nam, con trai ruột của nghệ sỹ ưu tú Kim Xuân. Nam, là một đứa con ngoan hiền học giỏi và rất thương mẹ. Vì hàm oan giết người nên Nam phải trải qua nhiều đắng cay. Mẹ Nam vì thương con cũng bị liên luỵ. Hàng xóm dèm pha bà bao che con cái làm điều xàm bậy. Nam biền biệt 30 năm mất tích. Hai mẹ con gặp lại trong hoàn cảnh bi thương đến tột cùng. Mọi thứ đọng lại là tình thương của mẹ, là nỗi nhớ của Nam, là sự giải thoát hàm oan cho cả gia đình!

chi03260_resize

Trước dự án điện ảnh Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, Khắc Minh cũng vừa hoàn thành xong 1 series phim Sitcom mang tên Gia đình 18+. Trong thời gian tới, Khắc Minh sẽ đảm nhận vai nam chính trong mộ bộ phim điện ảnh mới, phim sẽ được bấm máy vào đầu năm sau. Với sự thành công trong bước đầu lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7, Khắc Minh cảm thấy bản thân khá may mắn và anh sẽ theo đuổi đến cùng. Thế nhưng, âm nhạc vẫn là một niềm đam mê rất lớn nên bên cạnh việc tham gia phim ảnh, Khắc Minh vẫn sẽ giới thiệu những ca khúc mới để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ dành cho mình trong thời gian qua.

Hưng Hải/Ladysnews