Kim Tae Hee và Bi Rain sắp về chung một nhà

Nam diễn viên Lee Wan – em trai Kim Tae Hee bất ngờ tiết lộ kế hoạch làm đám cưới của chị gái và Bi Rain.

Ngày 4/8, trong buổi chụp hình và phỏng vấn để quảng bá phim mới, nam diễn viên Lee Wan đã tiết lộ chị gái nổi tiếng Kim Tae Hee cùng tài tử Bi Rain đã lên kế hoạch cho đám cưới. Anh cho biết chị gái vẫn thấy ngại khi truyền thông khi đề cập đến chuyện riêng tư.

Kim Tae Hee và Bi Rain sắp cưới
Nam diễn viên Lee Wan – em trai Kim Tae Hee

Lee Wan chia sẻ: ‘Tôi tuyệt đối tin tưởng vào tình cảm của hai người họ. Đám cưới của họ sắp diễn ra rồi’. Nam diễn viên cũng tiết lộ gia đình anh rất hài lòng về con rể tương lai, bố mẹ Kim Tae Hee khen Bi Rain là người lịch thiệp, ấm áp và vô cùng chu đáo. Trước đó, bố của Bi Rain cũng chia sẻ về việc hai gia đình đã thúc giục đôi trẻ nên yên bề gia thất.

Thông qua lời tuyên bố này, người hâm mộ càng thêm vui mừng và hy vọng những tin đồn về hôn lễ của Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ trở thành sự thật.

Giữa tháng 5, cặp đôi nổi tiếng cùng gia đình hai bên đã nghỉ dưỡng tại đảo Jeju. Theo một nguồn tin thân cận, tại đây họ đã bàn bạc cụ thể về chuyện tổ chức đám cưới.

Những người sống ở khu vực gần nhà Bi Rain cho biết, anh và bạn gái đã chung sống như vợ chồng từ lâu. Kim Tae Hee thường lui tới chăm nom nhà của bạn trai trong những dịp anh vắng nhà.

Kim Tae Hee và Bi Rain sắp cưới
Bi Rain và Kim Tae Hee sắp làm đám cưới?

Bi Rain và Kim Tae Hee công khai chuyện hẹn hò vào ngày 1/1/2013. Cặp đôi ‘trúng tiếng sét ái tình’ sau khi quay quảng cáo chung. Bi Rain chính là người chủ động theo đuổi người đẹp hơn anh 2 tuổi. Sau khi công khai, cả hai đều rất kín tiếng với truyền thông, không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đời tư.

Theo Zing