Loạt phim hoạt hình Boomerang đạt 200 triệu view sau 6 tháng

POPS Worldwide chính thức công bố loạt phim hoạt hình Boomerang đạt 200 triệu lượt xem sau 6 tháng.

boomerang-vn_resize

Vào cuối tháng 3 năm 2016, POPS Worldwide đã hợp tác với Turner, một nhánh của Tập đoàn Truyền thông & giải trí Time Warner, để Việt hóa phát hành các nội dung giải trí dành cho thiếu nhi của kênh Boomerang trên kênh POPS Kids. Qua đó, trẻ em Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận kho nội dung giải trí quốc tế với các bộ phim hoạt hình hấp dẫn và thú vị của Boomerang được lồng tiếng Việt như Tom and Jerry Tales; Tom and Jerry Show; Ben 10; The Powerpuff Girls; What’s New, Scooby Doo?; Duck Dodgers; Baby Looney Tunes;…

codename_series

Sau 3 đợt phát sóng cực kì thành công, các series phim hoạt hình của Boomerang đã đồng hành cùng với hàng triệu gia đình Việt Nam. Trung bình mỗi tập phim từ các series được yêu thích như Scooby-Doo, The Powerpuff Girls, Ben-10, Tom and Jerry…đều đạt được từ hàng chục đến hàng trăm ngàn, thậm chí đến vài triệu lượt xem cùng với cường độ chia sẻ cao và những bình luận, phản hồi rất tích cực từ các bậc phụ huynh.

pops-kids_resize

Điều này đã mang lại thành công bước đầu trong việc hợp tác giữa POPS Worldwide và Tuner khi chỉ sau 6 tháng, các series phim hoạt hình Boomerang đã đạt được 200 triệu lượt xem với hơn 23 triệu giờ xem trên cả hai kênh POPS Kids và Boomerang Việt Nam. Đây là những con số rất ấn tượng đối với các nội dung giải trí kỹ thuật số dành cho thiếu nhi tại thị trường Việt Nam hiện nay.

fostershome

pops-kids-1

Trong những tháng tiếp theo, đợt cuối cùng của Boomerang sẽ được phát sóng với nội dung vô cùng phong phú và đặc sắc với các bộ phim My Gym Partner’s A Monkey, Cow And Chicken / I Am Wease, Billy & Mandy’s Big Boogey Adventure, Dexter’s Laboratory, Life and Times of Juniper Lee, Mike, Lu, and Og. Các nội dung đều sẽ được Việt hóa với chất lượng cao.

Chia sẻ về thành công trong mối quan hệ hợp tác giữa POPS Worldwide và Turner, bà Esther Nguyễn, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành POPS Worldwide cho biết: “Tôi thấy rất vui khi những nội dung giải trí dành cho thiếu nhi của kênh Boomerang được Việt hóa đã được đông đảo trẻ em Việt Nam đón nhận. Điều này giúp chúng tôi có thêm động lực để mang nhiều nội dung giải trí hay hơn, đặc sắc hơn của thế giới về với các khán giả Việt. Qua đó, cũng cho thấy một điều là xu hướng thưởng thức của các khán giả trong nước đang ngày càng tiệm cận hơn với quốc tế thông qua các mạng lưới chia sẻ trực tuyến.”

Hải Nguyễn/Ladysnews