Nghệ sĩ Minh Nhí, Hồng Vân dốc hết sức lực với “Tiếu Lâm Tứ Trụ”

Nghệ sĩ hài Minh Nhí, Hồng Vân cùng với nghệ sĩ Thanh Thuỷ và Đức Hải tỏ ra đầy tâm huyết khi giới thiệu và chia sẻ cùng truyền thông về chương trình hài mới “Tiếu lâm tứ trụ”.

giam-khao

Tiếu Lâm Tứ Trụ được lấy cảm hứng dựa trên một câu chuyện mang yếu tố kiếm hiệp kỳ ảo trong một không gian và thời gian không xác định. Chuyện kể rằng có một chàng thanh niên trẻ thích phiêu lưu, chàng đi khắp nơi khám phá những vùng đất mới. Một ngày nọ, chàng bỗng lạc bước vào một vùng đất kỳ lạ, thế giới của 4 vị cao thủ hài ẩn danh: Thánh hài Hoạt hình Minh Nhí, thánh hài Tỉnh queo Hồng Vân, thánh hài Trào phúng Thanh Thủy, thánh hài Tạp kỹ Đức Hải. Bốn vị cao thủ đều là những người đã dày công nghiên cứu hài thuật đạt đến trình độ thượng thừa. Nhiều năm qua, bốn người đã nhiều phen tỷ thí nhưng bất phân thắng bại. Cuộc sống cô độc, tẻ nhạt của bốn cao thủ ở Tiếu Lâm thôn bỗng thay đổi hoàn toàn từ câu nói của chàng thanh niên “Tại sao bốn vị cứ mãi đấu với nhau mà không bước ra thế giới rộng lớn ngoài kia, tìm những truyền nhân xuất sắc trao lại bí kíp để họ thay các vị thi triển hài thuật?”. Khi ấy 4 vị cao thủ chợt bừng tỉnh, quyết định mở cuộc thi chiêu mộ truyền nhân cho hài phái của mình.

minh-nhi-1

 

Các vị sư phụ là những đạo diễn kiêm diễn viên hài nổi tiếng, giàu kinh nghiệm lần đầu tiên đứng ra chiêu sinh tranh tài nên có thể nói rằng Tiếu Lâm Tứ Trụ là một chương trình tâm huyết của Jet Studio và các nghệ sĩ Minh Nhí, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSƯT Đức Hải. Tiếu Lâm Tứ Trụ đề cao chất lượng chuyên môn, là một chương trình hài “sạch”, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo, tinh thần đồng đội (thi đấu dưới màu cờ sắc áo của hài phái). Bên cạnh đó, sự hiện diện của 4 hài phái khác nhau cũng làm nên sự sinh động, màu sắc cho cuộc thi.

minh-nhi-1477653865

Mỗi vị sư phụ là một “hài phái” khác nhau nên môn sinh 4 đội sẽ theo 4 trường phái khác nhau, tạo sự phong phú, sinh động, hấp dẫn cho cuộc thi. Đích thân các vị sư phụ sẽ rèn dũa, trao bí kiếp “hài thuật chân truyền”, xây dựng kịch bản, phân vai, đạo diễn cho các môn sinh trong đội của mình. Những hình ảnh đào tạo, tập luyện sẽ được giới thiệu trên sóng truyền hình, khán giả sẽ thấy được những hình ảnh thực tế, tâm huyết đào tạo của các vị sư phụ.

thi-sinh-2

Chương trình gồm 14 tập thi với những chủ đề phong phú và nhiều thử thách mới lạ, hấp dẫn. Các phần dự thi của thí sinh được dàn dựng hết sức công phu và độc đáo. Bên cạnh hài còn kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, nhảy múa, xiếc, ảo thuật… Ngoài các thành viên trong đội, sẽ có những khách mời đặc biệt tham gia phụ diễn cho các tiết mục của các thí sinh trong chương trình.

 

Tiếu Lâm Tứ Trụ được diễn ra với 14 tập, được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần kể từ ngày 2/11/2016.

Minh Anh/Ladysnews.net