Nhóm MTV ra mắt ca khúc mới đả kích showbiz

Chiều qua, 15/11, MTV Band đã có buổi họp báo công bố sự ra đời của MTV Band Production và sản phẩm mới – MV “Đừng nhìn bề ngoài”.

zit_2030_resize

zit_2032_resize

Vẫn xoay quanh các thông tin về MV cùng sự trào phúng của ca từ, khi được hỏi có phải MTV muốn “đá đểu” Sơn Tùng và có sợ bị fans của các nhân vật được nhắc đến “ném đá” hay không, MTV Band có e ngại bị “mang tiếng” dùng sự nổi tiếng, ảnh hưởng của các nhân vật ấy để “đánh bóng”? MTV Band thẳng thắn chia sẻ: “Nếu mình thấy sai mà mình không lên tiếng, chấp nhận “sống chung” thì nghĩa là mình đồng tình với chúng. MTV Band đã trải qua chặng đường gần 20 năm hoạt động và không chỉ Đừng nhìn bề ngoài mà MTV mới phản ánh hiện thực xã hội, showbiz bằng âm nhạc. Vì thế, đánh bóng tên tuổi hay làm scandal đều không phải mục đích của Đừng nhìn bề ngoài và sự tồn tại của MTV trong lòng khán giả ngần ấy năm chứng minh được điều đó!”

Tuy nhiên, Anh Tuấn cũng chia sẻ: “Sau Đừng nhìn bề ngoài, MTV sẽ trở lại với các ca khúc tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng hơn và những bài hát về niềm yêu thương dành cho cuộc sống, con người”

zit_2033_resize

zit_2036_resize

Đến nay, chỉ chưa đầy 24 tiếng chính thức phát hành trên kênh youtube, MV Đừng nhìn bề ngoài đã nhận được hơn 10 ngàn lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực dành cho sự mới lạ, phá cách trong phong cách cũng như hiện thực mà ca khúc “phê phán”.

zit_2051_resize

zit_2056_resize

Sau MV Đừng nhìn bề ngoài phiên bản Bolero này, ngày 20/11, nhóm sẽ tiếp tục thưc hiện MV Đừng nhìn bề ngoài phiên bản EDM. Bên cạnh đó, MTV Band cũng vừa thực hiện một MV cho ca khúc “Cảm ơn ngày mới” cùng nhạc sĩ Nguyễn Dân trong chuyến lưu diễn ở Nhật vừa qua với sự đòng hành của KOIAIKO Production (Nhật Bản). “Cảm ơn ngày mới” sẽ được thể hiện bằng hai ngôn ngữ Việt – Nhật và dự kiến phát hành vào tháng 1/2017 bởi MTV Production.

zit_2061_resize

zit_2065_resize

Thời gian này, MTV Band cũng là nhóm thí sinh tham dự cuộc thi Sing My Song – Bài hát hay nhất. Đến với cuộc thi, dù là các thành viên “dừ” nhất nhưng MTV Band đều rất hào hứng bởi môi trường này sẽ giúp nhóm có thêm sự cọ xát, giao lưu âm nhạc cũng như tìm hiểu thêm về “chất” nhạc mà các bạn trẻ tài năng mang đến. Với 4 HLV kỳ cựu Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Sol, Nguyễn Hải Phong, nhóm cũng cho rằng đây là cơ hội để làm việc và củng cố hơn nữa về mặt chuyên môn.

zit_2086_resize

Ca sĩ Tiến Đạt cũng góp mặt trong MV mới của nhóm MTV

zit_2200_resize

Ca sĩ Quốc Cường và nhóm MTVzit_2260_resize