Những bí mật bất ngờ về vợ của danh hài Chí Tài

Chí Tài kết hôn năm 1987, vợ anh là ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, xinh đẹp, nhưng ít được danh hài nhắc đến.

Là một danh hài thành danh ở thị trường hải ngoại lẫn trong showbiz Việt, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài, địa vị,… Chí Tài đều có đủ. Tuy nhiên, ít khi nào khán giả nghe anh tâm sự về người vợ xinh đẹp, nổi tiếng của mình.

Vợ anh là ca sĩ Phương Loan, một trong những ca sĩ chính của ban nhạc ‘Chi Tai Brother’ trong những năm thập niên 70 cùng với các nghệ sĩ: Chí Thiện, Quang Mỹ, Kiều Linh, Lê Huỳnh.

Vợ của danh hài Chí Tài

Anh và bà xã gặp nhau lần đầu năm anh 23 tuổi. Nếu tính thời gian quen nhau, yêu và cưới thì vợ chồng anh đã có 33 năm gắn bó bên nhau.

Họ đã từng có một thời gian dài đi biểu diễn nhiều nơi cùng nhau. Sau khi danh hài Chí Tài chuyển sang diễn hài thì ca sĩ Phương Loan cũng nghỉ hát và chuyển hướng kinh doanh.

Nếu như trên sân khấu, chúng ta quen với hình ảnh một Chí Tài đào hoa, mê gái,… thì ngoài đời anh lại là một người khác hoàn toàn, được đánh giá là người chồng thương yêu vợ, quan tâm tới gia đình.

vợ của danh hài Chí Tài

Để có được một Chí Tài thành công như hiện tại, vợ anh đã âm thầm hỗ trợ sau lưng suốt 30 năm chung sống. Chính nghệ sĩ Chí Tài cũng từng thừa nhận rằng để có một Chí Tài thành công trong sự nghiệp và lối sống không hư hỏng hôm nay là nhờ công vợ rất nhiều.

vợ của danh hài Chí Tài

Hơn 10 năm qua, Chí Tài về nước hoạt động nghệ thuật nên vợ chồng anh phải sống cảnh xa cách, một năm gặp nhau được vài lần. Tuy nhiên, cả hai luôn yêu thương, tin tưởng và tôn trọng nhau.

Có một điều đặc biệt là vợ chồng anh không có con. Chia sẻ về điều này, danh hài cho biết bản thân anh và bà xã không muốn sinh con vì sợ không thể chăm sóc tốt cho con cái. Một khi cảm thấy bản thân không làm tốt chuyện gì thì đừng làm, sinh con ra mà không nuôi dạy được con nên người thì đó là một tội lỗi rất lớn.

vợ của danh hài Chí Tài

Mặc dù không con cái nhưng vợ chồng anh vẫn sống vô cùng hạnh phúc, hiếm khi có tranh cãi to tiếng. Đặc biệt, ca sĩ Phương Loan nấu ăn rất ngon, Chí Tài chia sẻ rằng đã quen với khẩu vị của bà xã nấu nên có đi ăn ở đâu cũng không thấy ngon bằng cơm nhà.

Danh hài tiết lộ, sau khi lớn tuổi và tiết kiệm đủ tiền để hưởng thụ tuổi già thì anh sẽ đưa vợ về Việt Nam sinh sống.

Theo Giainhan.vn