“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3: Thâm thúy hơn – thử thách hơn

Chiều nay (02/11), “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 đã chính thức ra mắt công chúng tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM. 

img_2946-1024x683_resize

“Ơn giời, cậu đây rồi!” – chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức tái ngộ màn ảnh nhỏ với mùa 3. Qua hai mùa phát sóng, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã trở thành chương trình truyền hình có rating hàng đầu Việt Nam. Trong mùa 3, “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ mang một sức sống mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trên khắp Việt Nam.

Tại đây, ekip thực hiện chương trình đã giới thiệu những nét đổi mới với sự góp mặt của “biệt đội” phó phòng và đề cao nội dung sâu sắc, bám sát các vấn đề thời sự hằng ngày. Qua đó, “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 mong muốn không chỉ đem đến tiếng cười mà còn cả những suy ngẫm, chiêm nghiệm trong cuộc sống.

Nhà sản xuất của chương trình cũng bật mí: “Chưa bao giờ các trưởng phòng lại khổ sở đến thế trước sự tinh vi của các khách mời. Chính vì thế, chúng tôi phải có thêm các phó phòng mới “chơi lại” các khách mời của mùa 3″.

hoailinh5_resize

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 sẽ đánh dấu một sự lột xác ngoạn mục với thành phần nghệ sĩ nắm vai trò “trưởng phòng”. Trong đó, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế giám khảo và giữ “chìa khoá” của căn phòng đặc biệt – nơi nam nghệ sĩ sẽ thử thách toàn bộ bốn khách mời.

photo-1-1464845461942

img_2884-1024x683_resize

Danh hài Hồng Đào (phải) là nhân tố mới trong chương trình năm nay

Các vị trí trưởng phòng còn lại được trao gửi đến các danh hài Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang và sự góp mặt lần đầu tiên của nữ danh hài Hồng Đào. Với mùa 3, các trưởng phòng có thể tự mình hoặc hợp sức cùng nhau để “dìm” khách mời đến bế tắc. Cú bắt tay giữa các trưởng phòng cũ và mới hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc “không tưởng” cho mùa 3.

lnpt2893-1024x683_resize

Lâm Vỹ Dạ và Thanh Duy

img_2898-1024x683_resize

Chí Thiện và nghệ sĩ Trung Dân

Mùa 3 còn đánh dấu sự xuất hiện của “biệt đội” phó phòng – thành phần “phá đám” mà các khách mời phải hết sức dè chừng. Với tài năng và sự tươi trẻ, Ngô Kiến Huy – Thanh Duy – Lâm Vỹ Dạ – Trương Thế Vinh đã được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí này.

lnpt2890-1024x683_resize

Diễn viên Chí Thiện và Hoàng Oanh

Tiếp nối 2 mùa trước, nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ tiếp tục là người dẫn dắt “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3. Các khách mời tham gia chương trình là những nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Danh sách khách mời tính đến thời điểm hiện tại là: Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Kiều Mai Lý, Trung Dân, Việt Trinh, Mai Sơn, Thuý Uyên, Hứa Vĩ Văn, Nhan Phúc Vinh, Lan Phương, Hoàng Mèo, Ninh Dương Lan Ngọc, Mai Hồ, Thanh Duy, Chí Thiện, Võ Hạ Trâm, Ngọc Trai, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi, Nam Thư, Huỳnh Lập, Puka, Minh Xù, Xuân Nghĩa, Đỗ Duy Nam, Châu Đăng Khoa, Trúc Nhân, Kha Ly, Á hậu Hoàng Oanh.

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3 sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên kênh VTV3.

Minh Long/Ladysnews