Sao Cô Thắm về làng háo hức mang không khí Tết sớm đến nghệ sĩ lão thành

Viện dưỡng lão nghệ sĩ bỗng chộn rộn, đầy ắp không khí xuân với niềm vui, tiếng cười và sự háo hức khi đoàn phim Cô Thắm về làng phần 2 bất ngờ ghé thăm. 

h1_resize

h2_resize

h3_resize

h4_resize

Mới đây, dàn sao Cô Thắm về làng phần 2 với các diễn viên Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Hà My, Jun (365), Hoàng Anh, NSƯT Lê Thiện… đã đến thăm và tận tay trao những phần quà ý nghĩa dành cho các nghệ sĩ cao niên ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

h5_resize

h6_resize

Tại đây, 2 thế hệ nghệ sĩ  – diễn viên đã có buổi trò chuyện thân tình, cởi mở. Đặc biệt, các diễn viên Cô Thắm về làng còn hào hứng kể cho các cô chú nghệ sĩ tại đây những chuyện hậu trường vui nhộn khi quay phim, đồng thời không quên tiết lộ về phần 2 sắp ra mắt.

 

h7_resize

Nhiều nghệ sĩ cao niên không giấu được niềm vui khi biết Cô Thắm về làng mà họ xem dịp Tết năm ngoái, nay tiếp tục có thêm phần 2 để phục vụ đông đảo bạn xem đài.

Theo chia sẻ của đoàn phim, ngoài việc tiếp tục mang đến bầu không khí Tết đúng nghĩa, khai thác sâu và rộng hơn cuộc sống, cũng như tuyến tình cảm của “bộ tứ lắm chiêu” – Thắm (Tường vi), Út Đượm (Hà My), Cần (Nhan Phúc Vinh), Út Kiệm (Jun – 365), Cô Thắm về làng 2 hứa hẹn sẽ kịch tính, hấp dẫn hơn bởi sự xuất hiện của nhiều yếu tố bất ngờ bao gồm chuyện lớn “động trời” của cặp đôi Út Kiệm – Út Đượm và sự xuất hiện của một nhân tố bí ẩn, kéo theo những âm mưu phá hoại sự bình yên của xóm làng.

h8_resize

Bên cạnh nội dung, thì bối cảnh, nhạc phim cho phần 2 Cô Thắm về làng cũng được đầu tư mạnh tay. Theo đó, bối cảnh phần 2 có thể mở rộng sang miền Bắc với những nét đặc trưng văn hóa vùng miền ngày Tết. Song song đó, chuỗi ca khúc thắm đượm hồn quê, sắc Tết trong phần 2 sẽ lên đến 12 bài với lối hòa âm, phối khí hoàn toàn mới.

h9_resize

Với sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt, tin rằng bộ phim ca nhạc hài Tết Cô Thắm về làng 2 sẽ là món quà Xuân đầy ý nghĩa dành cho khán giả truyền hình Việt dịp năm mới. Phim dự kiến dài 12 tập, sẽ lên sóng truyền hình trên kênh HTV2 lúc 20g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trước thềm Tết Nguyên đán Đinh Dậu – 2017.

Chiêu Anh/Ladysnews