Team Noo Phước Thịnh đến chúc mừng thầy giáo thanh nhạc nhân ngày 20/11

Mới đây, dàn học trò cưng của Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh trong cuộc thi giọng hát Việt nhí đã đến thăm và tặng hoa cho ca sĩ, giàng viên thanh nhạc Minh Lộc , người đã dạy nhạc cho các bé tring trong thời gian tham gia Giọng hát Việt nhí.

fullsizerender-2_resize

img_5871_resize

Về lại trung tâm Thanh nhạc Minh Lộc thăm thầy, các bé cảm thấy rất vui và liên tục chụp hình cùng với thầy Minh Lộc. Được biết, Minh Lộc là người đã đồng hành, luyện tập cùng với Noo Phước Thịnh suốt gần 3 tháng nay khi nam ca sĩ tham gia Festival Asian Song và Live concert kỷ niệm 8 năm vừa diễn ra.

fullsizerender-3_resize

fullsizerender-4_resize

Ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Minh Lộc đã từng tốt nghiệp cử nhân âm nhạc hệ chính quy tại nhạc viện Tp Hồ Chí Minh với số điểm xuất sắc. Vì vậy, anh được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng tin tưởng mời cộng tác và dạy học. Học trò của Minh Lộc có thể kể đến những ca sĩ như Noo Phước Thịnh, Chí Thiện, Thu Thủy, Justa Tee, Sơn Ngọc Minh… Đặc biệt, Minh Lộc từng hỗ trợ chuyên môn cho Team Noo Phước Thịnh trong chương trình The Remix. Trong đêm chung kết The Remix, Noo Phước Thịnh đã mời nhóm nhạc Tuxedo hỗ trợ trong tiết mục “Tình ca” và tiết mục này đã giúp Noo đăng quang ngôi vị quán quân.

 

img_5874_resize

img_5876_resize

img_5878_resize

Ngoài ra, Minh Lộc từng là cựu trường nhóm nhạc Harmony (Nhóm nhạc từng được đề cử trong top 4 nhóm nhạc tranh cử giải Mai Vàng 2011) và hiện anh cũng đảm nhiệm vai trò trưởng nhóm nhạc Tuxedo. Mặc dù, nhóm nhạc chỉ mới thành lập nhưng được người trong nghề đánh giá cao về chuyên môn.

Anh Anh/Ladysnews