Thông tin thú vị về em gái danh hài Hoài Linh

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi biết em gái của Hoài Linh là một ca sĩ có tiếng ở hải ngoại.

Là danh hài nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam, cuộc sống riêng tư của Hoài Linh luôn khiến dư luận tò mò.

6 anh em nhà Hoài Linh
6 anh em nhà Hoài Linh

Tuy nhiên, Hoài Linh vô cùng kín tiếng về chuyện gia đình, chỉ duy nhất có em trai Dương Triệu Vũ được anh nhắc đến nhiều vì cả hai đều là người nổi tiếng. Những thông tin về đời sống riêng tư của Hoài Linh rất ít ỏi. Người hâm mộ chỉ biết rằng Hoài Linh được sinh ra trong một gia đình thuần nông, có 6 anh em, 3 trai và 3 gái. Ngoài 2 người chị, Hoài Linh còn có một cô em gái xinh đẹp, giỏi giang tên là Phương Trang.

em gái Hoài Linh
Hoài Linh và em gái Phương Trang

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Phương Trang cũng không hề kém cạnh anh em mình ở khoản tài năng. Giống như em trai Dương Triệu Vũ, Phương Trang đi theo con đường ca hát. Mặc dù được nhiều khán giả yêu thích nhưng cô không đẩy mạnh sự nghiệp, chỉ thỉnh thoảng nhận lời đi lưu diễn cho đỡ nhớ nghề.

Ca sỹ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ trên báo chí rằng Hoài Linh không ủng hộ mình và Phương Trang theo đuổi ca hát vì Hoài Linh đã gắn bó với nghề lâu, anh hiểu được nghề nghệ sĩ bạc bẽo như thế nào.

Ba anh em Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ đứng chung trên sân khấu
Ba anh em Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ đứng chung trên sân khấu

Phương Trang cũng từng tham gia biểu diễn trong liveshow của anh trai Hoài Linh và là giọng ca quen thuộc ở nhiều sân khấu bên Mỹ và TP. HCM. Rất ít người biết Phương Trang là em gái của Hoài Linh vì cô không muốn bị chú ý quá nhiều.

Nữ ca sĩ xinh đẹp thường xuyên qua lại giữa Mỹ và Việt Nam để thuận tiện cho công việc. Cô rất thân thiết với những cậu con trai nuôi của Hoài Linh.

em gái Hoài Linh Phương Trang
Em gái Hoài Linh có gương mặt khá xinh đẹp
Em gái Hoài Linh có gương mặt khá xinh đẹp
Phương Trang thường tự thưởng cho mình những chuyến du lịch xa

Khác với người anh giản dị, mộc mạc của mình, Phương Trang có cuộc sống khá vui vẻ, nhộn nhịp. Cô dành phần lớn thời gian để đi du lịch tới nhiều nơi và tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân, Phương Trang thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống của mình.

Theo Giainhan.vn