Trấn Thành từng lên kế hoạch tự tử vì quá áp lực

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu diếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực. Thậm chí, anh còn lên kế hoạch sẽ để lại di thư những người, những việc đã đẩy anh đi đến đường cùng này.

1-tran-thanh-khoc_resize

1-lieu-ha-trinh-va-tran-thanh-1_resize

Trấn Thành và Liêu Hà Trinh

Tài năng và lắm thị phi, đó là những gì mà khán giả có thể hình dung khi nhắc đến MC, nghệ sĩ hài Trấn Thành. Dù xuất hiện với vai trò nào, Trấn Thành luôn để lại ấn tượng về sự thông minh, hoạt ngôn và tinh thần hiếu chiến trong những cuộc đấu khẩu trên “ghế nóng” của các gameshow hoặc trên facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, xuất hiện trong tập 7 của chương trình Én Vàng 2016 để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Liêu Hà Trinh, Trấn Thành sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn khác mà ít ai biết về anh, thông qua những chia sẻ rất thật và thẳng thắn của anh về những scandal mà anh gặp phải trong thời gian vừa qua.

1-tran-thanh-khoc-1_resize

Trả lời cho câu hỏi của Liêu Hà Trinh về việc tại sao anh hay hôn người yêu ngoài đường, Trấn Thành lý giải bản thân anh là một người sống rất cảm xúc và khi yêu, anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu. Anh cũng thấy lạ tại sao ở nước ngoài, việc người ta hôn nhau ngoài đường là bình thường và đi vệ sinh nơi công cộng là điều lạ thì tại Việt Nam lại ngược lại. Trấn Thành cũng cho rằng bản thân anh không phải là người hoàn hảo, thậm chí anh sống rất tệ và trẻ con nhưng anh cảm thấy rất buồn khi những câu chuyện của mình bị thêu dệt và “xào nấu” không đúng sự thật. Và những điều đó đã khiến anh tổn thương nặng nề.

Clip chia sẻ của Trấn Thành

Và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu diếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực. Thậm chí, anh còn lên kế hoạch sẽ để lại di thư những người, những việc đã đẩy anh đi đến đường cùng này. Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người yêu của anh – nữ ca sĩ Hariwon. Trấn Thành đã khóc khi nói về những gì mà Hariwon đã hy sinh cho anh. Chỉ vì yêu anh, cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích, đòn roi của dư luận và mất rất nhiều, từ hình ảnh đến danh dự, tiền bạc, cùng các show quảng cáo. Trấn Thành cũng cho rằng Hariwon là một cô gái sống rất tốt và anh đã không kìm được nước mắt khi nói lời xin lỗi, cũng như cảm ơn Hariwon vì đã yêu anh.

4-ban-giam-khao-2_resize

Ban giám khảo cuộc thi

Những chia sẻ của Trấn Thành là 1 trong những phần thú vị của tập 7 Én Vàng 2016, phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ Năm, ngày 10/11 trên kênh HTV9. Đây là đêm tranh tài kịch tính, hấp dẫn của 6 thí sinh: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Minh Xù (bảng Én toàn năng), Phụng Yến, Dustin và Phong Linh (bảng Én tiềm năng) để quyết định 4 thí sinh sẽ vào vòng chung kết xếp hạng. Đêm thi có chủ đề “Cảm Ơn” với thử thách dành cho mỗi thí sinh đó là dẫn dắt một chương trình talkshow. Ngoài Trấn Thành, khách mời của chương trình còn nhiều nhân vật nổi tiếng khác như: NSƯT Quế Trân, ca sĩ Vũ Cát Tường, nhóm đạo diễn của phim Sài Gòn Anh Yêu Em gồm đạo diễn Lý Minh Thắng – La Quốc Hùng – Huỳnh Lập, NSƯT-  nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, kiến trúc sư Trọng Lee và họa sĩ biểu diễn Phạm Hồng Minh.

kts-trong-lee-hoa-si-pham-hong-minh-va-dustin_resize

Hỗ trợ cho phần thi của Quang Bảo là đạo diễn Lý Minh Thắng, La Quốc Hùng và Huỳnh Lập. Đây là 3 đạo diễn của bộ phim điện ảnh Sài Gòn Anh Yêu Em đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc và được báo giới đánh giá cao. Cả 3 sẽ nói về tình yêu, những kỷ niệm của mình với Sài Gòn và những thông tin về bộ phim. Vốn quen thuộc với khán giả qua các phần thi mang tính tự sự, những bài dẫn nhẹ nhàng, ấm áp nên Quang Bảo sẽ có phần “cân não” khi 1 trong 3 khách mời là anh chàng đạo diễn trẻ Huỳnh Lập nổi tiếng với biệt danh “tía lia”. Sự hoạt náo và khả năng “cười xuyên việt” của Huỳnh Lập rất có khả năng đốt cháy kịch bản của Quang Bảo như đoạn clip teaser dưới đây. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là 1 phần trong thử thách dành cho một người dẫn talkshow nên Quang Bảo phải khống chế và xử lý tốt, nếu không muốn dừng chân trong chặng đua nước rút này.

2-quang-bao-va-3-khach-moi_resize

Quang Bảo và các khách mời

3-minh-xu-2_resize

Minh Xù

en-tiem-nang-phung-yen-dustin-va-phong-linh_resize

Phùng Yến (bên phải)

Thí sinh còn lại trong nhóm Én Tòa năng là “Én điệu” Minh Xù. Khách mời của anh là nữ ca sĩ Vũ Cát Tường. Thế mạnh của Minh Xù đó là anh cũng là một ca sĩ nên anh đủ sự thấu hiểu về nghề ca hát, những áp lực của một người ca sĩ để tiếp cận với nữ ca sĩ khách mời. Tuy nhiên, bất lợi của anh là Vũ Cát Tường không phải là một người dễ mở lòng để chia sẻ về bản thân, đặc biệt là về “scandal” gần đây của cô. Liệu Minh Xù có làm nên “kì tích”? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 7 của Én Vàng 2016, phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ Năm, ngày 10/11 trên kênh HTV9.

Clip giới thiệu tập 7 chủ đề: Cám ơn

Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Ban giám khảo của đêm thi thứ 5 vẫn là Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, Nhà văn kiêm người dẫn chương trình Tùng Leo, Nhà báo kiêm người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu và NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong tập 5 của chương trình là Vũ Mạnh Cường và Lê Đình Minh Ngọc.

Minh Anh/Ladysnews