Phương pháp làm trắng da cực nhanh bằng trà xanh bạn đã thử?

Chỉ với một túi trà xanh bạn có thể tự làm công thức trắng da đơn giản. Dưới đây là phương pháp làm trắng da cực nhanh bằng trà xanh bạn nên thử.
Chỉ với một túi trà xanh bạn có thể tự làm nhiều công thức làm trắng da đơn giản, tinh chất trong trà xanh giúp trắng da nhanh và hiệu quả.

Trà xanh mật ong

phuong-phap-lam-trang-da-cuc-nhanh-bang-tra-xanh-ban-da-thu_1

Sau khi bạn uống trà xanh túi lọc, giữ lại các túi trà và cắt chúng ra, bỏ phần túi đi, đổ xác trà vào trong chén. Thêm vào chén trà một ít mật ong và trộn thành hỗn hợp sệt.

Rửa mặt sạch và sau đó đắp hỗn hợp này lên và giữ trong 10 phút. Cuối cùng rửa lại với nước ấm.

Trà xanh

phuong-phap-lam-trang-da-cuc-nhanh-bang-tra-xanh-ban-da-thu_2

Nước trà xanh giúp tăng cường độ ẩm và làm trắng da

Cách 1: Chuẩn bị trà xanh, cho vào nước cốc nóng để trà ra nước và để nguội. Khi trà đã nguội, đi đến bồn rửa mặt và đổ một ít trà số trà từ cốc vào tay của bạn. Sau đó chà sát trà lên mặt và massage theo hướng vòng tròn. Cuối cùng rửa sạch mặt bằng nước mát.

Cách 2: Trong những dịp đặc biệt, bạn cần làm trắng da một cách nhanh chóng thì bạn có thể thử cách này. Chuẩn bị túi trà xanh và ngâm chúng trong nước nóng, lượng nước vừa đủ để làm cho túi trà ướt. Bóp túi trà và chà lên mặt cho đến khi tui trà nguội hẳn và không ướt nữa.

Trà xanh và sữa rửa mặt

phuong-phap-lam-trang-da-cuc-nhanh-bang-tra-xanh-ban-da-thu_3

Dùng nước trà xanh và sữa rửa mặt loại bỏ vết bẩn và làm sáng da

Để chào ngày mới với khuôn mặt trắng sáng bạn có thể áp dụng hỗn hợp trà xanh cùng rửa mặt.

Đầu tiên bạn cho túi trà xanh và ngâm trong cốc nước nóng, lượng nước vừa đủ. Sau khi trà đã ra hết bạn cắt túi trà, bỏ phần túi lọc và giữ lại xác, xác trà bỏ ngược vào cốc ban nãy. Tiếp theo cho khoảng 2 muỗng sữa rửa mặt hàng ngày vào chén và trộn đều.

Rửa mặt với hỗn này và massage trong khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Nước trà giúp làn da trắng sáng, xác trà có công dụng như những hạt tẩy tế bào chết cho da. Hãy thử và cảm nhận lợi ích trà xanh mang lại cho làn da.

Xông hơi bằng trà xanh

phuong-phap-lam-trang-da-cuc-nhanh-bang-tra-xanh-ban-da-thu_4

Xông hơi bằng trà xanh giúp ngăn ngừa mụn và sáng da

Đun một ít nước và rồi đổ vào một bát lớn. Cắt túi trà xanh và cho vào bát nước vừa chuẩn bị. Dùng khăn trùm qua đầu và bắt đầu xông hơi cho mặt với nước trà xanh trong khoảng 5 phút. Cuối cùng rửa lại với nước ấm.

Nước hoa hồng trà xanh

phuong-phap-lam-trang-da-cuc-nhanh-bang-tra-xanh-ban-da-thu_5

Nước hoa hồng trà xanh giúp se khít lôc chân lông và làm chậm quá trình lão hóa

Đun nước hoa hồng sôi sau đó đổ vào một bát lớn có để sẵn túi trà xanh trong đó. Ngâm túi trà trong nước hoa hồng từ 3 đến 5 phút sau đó bỏ túi trà đi.

Hãy để cho hỗn hợp nguội. Đổ hỗn hợp vào một chai xịt hay một chai nước và bảo quản trong tủ lạnh.

Sử dụng hỗn hợp vào ban đêm giúp se khít lỗ chân lông và làm chậm quá trình lão hóa da. Hơn nữa hỗn hợp này còn có công dụng làm sáng da, xóa vết thâm vùng mắt và làm cho bạn tỉnh táo hơn khi dùng vào buổi sáng vì có chất caffeine trong trà.

Toner trà xanh

phuong-phap-lam-trang-da-cuc-nhanh-bang-tra-xanh-ban-da-thu_6

toner trà xanh giúp trắng hồng và mịn da

Ngâm trà xanh trong một bát lớn và đợi ra hết nước trà. Đổ trà xanh nguội vào hủ chứa tiệt trùng có nắp đậy. Ngâm một quả bóng bông (bông trang điểm tròn) vào trà xanh. Chà xát nó bông lên mặt hai lần một ngày để thêm độ ẩm cho da và giúp lỗ chân lông thông thoáng. Bảo quản ở nơi thoáng mát.

Trà xanh sữa chua

phuong-phap-lam-trang-da-cuc-nhanh-bang-tra-xanh-ban-da-thu_7

Trà xanh sữa chua giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng

Ngâm túi trà xanh vào nước sôi, cắt túi trà và lấy phần xác chà sát lên mặt. Không chà xát quá mạnh và tránh quá gần dưới mắt.

Sau năm phút, đắp sữa chua lên với một ít xác trà còn lại trên mặt trà lá vẫn còn trên mặt. Trải đều hỗn hợp và massage mặt. Giữ hỗn hợp khoảng 5-10 phút sau đó nhẹ nhàng lau sạch với một chiếc khăn ấm. Bạn sẽ cảm thấy làn da của mình được xoa dịu và tươi tắn hơn. Nếu trà còn dư bạn có thể bảo quản trong chai tiệt trùng và bảo quản ở nơi thoáng mát.

Theo VietQ