Tóc ngắn vẫn có thể búi cực đẹp

Có rất nhiều kiểu búi cực đẹp, đáng yêu dành cho cô nàng tóc ngắn.

Có không ít các cô nàng đã ‘xuống tóc’ để chạy theo xu hướng tóc bob, tóc lob mới lạ và thời trang. Mặc dù rất cá tính nhưng các bạn gái phải công nhận một điều rằng tóc ngắn khó tạo kiểu hơn tóc dài, đặc biệt là khoản búi tóc.

Tuy nhiên, đừng vội lo, tóc ngắn vẫn có thể búi được với những gợi ý dưới đây. Cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Kiểu tóc búi hai chỏm Na Tra dành cho tóc ngắn được thực hiện đơn giản hơn cả tóc dài. Bạn chỉ cần lấy một nửa tóc và búi tỏi hai bên là xong. Kiểu búi xinh xắn này có thể áp dụng được với cả tóc lob và tóc bob. Ngoài ra, nếu tóc bạn nhuộm màu sáng thì kiểu tóc này trông sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

Còn đây là kiểu tóc búi củ tỏi một nửa đầu dành mái tóc ngắn, bạn nên búi thấp ở lưng chừng thay vì cao trên đỉnh đầu.

Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và trưởng thành một chút thì kiểu tóc búi xoắn đơn giản này chính là gợi ý tuyệt vời.

Sở hữu mái tóc mỏng, gợi ý tuyệt vời cho bạn là búi tóc gập, vừa dễ thực hiện lại giúp tóc bạn trông dày hơn. Kiểu tóc thanh lịch này rất phù hợp để đến công sở hoặc những sự kiện mang tính nghiêm túc.

Búi tóc rối sau đầu là một kiểu tóc đơn giản, có thể thực hiện ở nhà rất dễ dàng và nhanh chóng. Túm tất cả tóc của bạn về sau đầu, sau đó quấn chúng lại thành búi ở lưng chừng đầu, hơi lỏng tay ở vòng quấn cuối, để một vài sợi tóc rơi ra ngoài. Nên chú ý đừng quá chặt tay để phần tóc hai bên và phía trước được phồng tự nhiên.

Với kiểu bím tóc búi lệch, bạn gom tóc lại về một phía và thắt bím, sau đó cuộn lại thành búi và cột chặt một bên gáy.

Sau khi xem qua những gợi ý vô cùng đơn giản mà hiệu quả trên đây, hy vọng các cô nàng tóc ngắn sẽ có được mẫu tóc búi ưng ý cho mình.

Theo Giai Nhân