Á hậu Thúy Vân khoe nét quý phái và sang trọng trên “ghế nóng”

Nữ Á hậu trông đầy quý phái và sạng trọng nhưng cũng không kém phần bí ẩn khi lựa chọn trang phục jumpsuit mới nhất của NTK Lê Thành Hòa khi ngồi ghế nóng cuộc thi Nâng tầm đẳng cấp.

khoa1078_resize

Sau một tuần làm việc căng thẳng và nghiêm túc, giám khảo kiêm host Thúy Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung, stylist Lê Minh Ngọc và 36 thí sinh đã bước vào liveshow thứ hai của chương trình Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách vừa diễn ra vào tối ngày 8/11.

khoa1037_resize

khoa1039_resize

Xuất hiện trong liveshow lần này, Thúy Vân lựa chọn trang phục jumpsuit mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa. Thiết kế tối giản với tông màu trắng tinh khôi, nổi bật là hoa hồng đỏ được đính kết trên cổ thể hiện nét quý phái, sang trọng nhưng cũng không kém phần bí ẩn. Thiết kế này không chỉ là một bộ jumpsuit đơn thuần mà còn độc đáo bởi tà áo dài tôn lên nét mềm mại, dịu dàng cho người mặc.

khoa1040_resize

khoa1098_resize

Tổng thể trang phục đơn màu nhưng không nhàm chán bởi bông hoa hồng đỏ và layout make up sang trọng, cổ điển. Với kỹ thuật make-up tạo điểm nhấn vào bờ môi đỏ nổi bật và đôi mắt vẽ eyeliner đen đậm, Thúy Vân toát lên sự sang trọng và quyền lực khi ngồi trên ghế nóng. Ngoài ra, đôi giày đỏ kèm với hoa đỏ, môi đỏ đã tạo nên một tổng thể hài hòa và tạo được điểm nhấn cho trang phục.

khoa1102_resize

khoa1176_resize

Trong đêm liveshow thứ hai, Thúy Vân tiếp tục thể hiện bản lĩnh sân khấu và sự hoạt ngôn trong vai trò dẫn dắt chương trình. Thúy Vân gây ấn tượng bởi sự điềm đạm, tinh ý và nhạy bén khi theo dõi các phần trình diễn và nhận xét các thí sinh.

khoa1219_resize

Trong tuần qua, 12 nhóm thí sinh đã có buổi chụp hình chuyên nghiệp theo nhóm đầu tiên và chinh phục thử thách Tôi là ai? Do bộ ba quyền lực đặt ra. Sau khi trải qua hai phần thi đầy kịch tính và căng thẳng, Thúy Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung và stylist Lê Minh Ngọc đã rất khó khăn khi quyết định chia tay với stylist Tuấn Vũ, người mẫu Diễm Châu và trang điểm Như Thùy.

Vậy là sau liveshow đầu tiên không loại, liveshow tiếp theo đã chính thức nói lời chia tay với ba thí sinh đầu tiên. 33 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước vào những phần thi căng thẳng, những thử thách với yêu cầu ngày càng cao hơn của host Thúy Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung và stylist Lê Minh Ngọc trong những tuần thi sắp tới.

Tiểu Phúc/Ladysnews