Nhóm Seventeen xin chụp hình và tặng album cho Sơn Tùng M-TP khi tham gia fashion show

Trưa nay (28/3), Sơn Tùng M-TP chính thức góp mặt tại Seoul fashion week, nam ca sĩ là khách mời đặc biệt trong show diễn của thương hiệu Big Park’s. Ngay khi vừa xuất hiện, với phong cách thời trang chất lừ, Sơn Tùng M-TP ngay lập tức thu hút được sự chú ý của fan hâm mộ và truyền thông tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong show diễn sáng nay, còn có sự góp mặt của nhóm nhạc seventeen trên hàng ghế đầu, cùng hàng ghế với Sơn Tùng M-TP. Các thành viên nhóm nhạc Seventeen nhận ra Sơn Tùng M-TP và chủ động xin chụp hình cùng. Không những vậy, các thành viên nhóm Seventeen còn tặng album cho Sơn Tùng M-TP để làm kỷ niệm.

Chọn cho mình phong cách thời trang cá tính, riêng biệt, Sơn Tùng đã mất rất nhiều thời gian để có thể săn những bộ trang phục độc, lạ cho sự xuất hiện lần đầu tiên của mình tại Seoul Fashion Weeks. Trong ngày đầu tiên xuất hiện, Sơn Tùng chọn set đồ ấn tượng của nhiều thương hiệu khác nhau như áo lông thương hiệu MISBHV, áo phông trong hiệu Vetements, quần Puma, giày Balenciaga và kính Versace.

“Quan điểm của Tùng khi lựa chọn trang phục là phải phù hợp với phong cách thời trang và hình ảnh đang hướng tới. Vì vậy, Tùng đã mất khá nhiều thời gian để truy lùng những thương hiệu độc, lạ phù hợp hình ảnh với mình.” Sơn Tùng M-TP cho biết.

Chiều nay, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục là khách mời đặc biệt trong show diễn của thương hiệu Caruso’s fashion. Sau đó, Sơn Tùng M-TP sẽ chuẩn bị cho sự kiện fan meeting của mình chính thức diễn ra vào lúc 19h tại trung tâm ILCHI ART HALL, 86 Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Nam ca sĩ cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện này với những tiết mục được đầu tư hoành tráng. Ngay sau fan meeting, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ bắt tay ngày vào chuẩn bị cho dự án phát hành album đầu tay của mình mang tên  M-TP.

Ngọc Minh